loading

Tình Hình Khai Thác Bảo Hiểm Tnds Bắt Buộc Của Chủ Xe Giới Tại Tổng Công Ty Bảo Hiểm Xuân Thành

LỜI MỞ ĐẦU

Cùng với sự phát triển ngày càng cao của khoa học, kinh tế, xã hội thì phương tiện sử dụng trong ngành giao thông vận tải cũng được cải tiến chóng mặt về cả số lượng và chất lượng. Hàng năm, có hàng nghìn phương tiện xe cơ giới tham gia lưu thông trên đường. Và song song với sự tiến bộ này là tình hình giao thông đường bộ ngày càng phức tạp, tai nạn giao thông ngày một tăng cao và là một trong những vấn đề báo động hàng đầu. Mặc dù chính phủ, các cấp các ngành đã và đang thực hiện nhiều biện pháp tích cực nhưng tình trạng tai nạn giao thông vẫn không ngừng gia tăng và diễn biến vô cùng phức tạp. Hàng năm có đến hàng vạn người chết và bị thương, ước tính thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra là rất lớn. Nó không chỉ là nỗi lo của chính phủ, là gáng nặng cho tất cả các ngành, các cấp mà còn là vấn đề bức xúc của mọi người dân.

  • Kiểm toán khoản mục TSCĐ trong quy trình kiểm toán BCTC
  • Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị kho hàng của công ty TNHH MTV Dược Phẩm TW 1
  • Xây dựng phần mềm kế toán tiền lương tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu Bắc Giang

Trước thực trạng đó, nhu cầu về bảo hiểm bắt buộc TNDS của CXCG ngày càng được các chủ xe quan tâm và xem đây là một trong những biện pháp tích cực để khắc phục những hậu quả khôn lường do tai nạn giao thông gây ra. Vì thế, để bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp cho những người bị thiệt hại do xe cơ giới gây ra,đồng thời giúp chủ xe khắc phục được hậu quả và góp phần đảm bảo an toàn xã hội, Tổng công ty bảo hiểm Xuân Thành đã khai thác loại hình bảo hiểm “Bảo Hiểm TNDS của CXCG”. Qua năm năm hoạt động trên thị trường, nghiệp vụ bảo hiểm bắt buộc TNDS của CXCG tại trung tâm kinh doanh số 1 của Tổng công ty đã không ngừng phát triển, nó đóng góp không nhỏ vảo tổng doanh thu hàng năm của Tổng công ty và không ngừng nâng cao uy tín của công ty trên thị trường bảo hiểm.

Tuy vậy, trong thực tế không thể tránh khỏi những khó khăn cũng như những thiếu sót trong quá trình hoạt động,triển khai. Qua thực tế hoạt động của công ty, và sau thời gian thực tập tại đơn vị, nhận thức được vai trò to lớn của nghiệp vụ bảo hiểm bắt buộc TNDS của CXCG, em chọn đề tài: “tình hình khai thác bảo hiểm tnds bắt buộc của chủ xe giới tại ttkd1- tổng công ty bảo hiểm xuân thành”

Kết cấu đề tài gồm có 3 chương:

  • Chương 1: Lý luận chung về nghiệp vụ bảo hiểm trách nhiệm dân sự của CXCG
  • Chương 2: Tình hình khai thác bảo hiểm bắt buộc TNDS của CXCG tại TTKD1- XTI.
  • Chương 3: Một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động khai thác bảo hiểm bắt buộc TNDS của CXCG tại TTKD1- XTI.

Vui lòng chia sẻ bài viết này để nhìn thấy nút Download luận văn miễn phí file Word